banner1

Bamboo Airways có Phó Chủ tịch mới

(VTC News) – Bamboo Airways vừa bổ nhiệm phó tổng giám đốc Nguyễn Ngọc Trọng giữ thêm chức Phó Chủ tịch HĐQT của hãng từ 18/4.

Ông Nguyễn Ngọc Trọng là người đã gắn bó với Bamboo Airways ngay từ những ngày đầu thành lập. Với kinh nghiệm hơn 40 năm trong lĩnh vực hàng không, cũng như từng giữ nhiều chức vụ lãnh đạo quan trọng, ông Nguyễn Ngọc Trọng được xem là sự bổ sung quý báu cho HĐQT Bamboo Airways, góp phần điều hành và ổn định hoạt động của hãng trong giai đoạn mới.

Bamboo Airways có Phó Chủ tịch mới - 1

Ông Nguyễn Ngọc Trọng (đứng thứ 6 từ phải qua) được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó chủ tịch HĐQT Bamboo Airways.

Việc bổ nhiệm các nhân sự cấp cao này cũng nằm trong kế hoạch kiện toàn bộ máy lãnh đạo để đáp ứng định hướng chiến lược cũng như các kế hoạch mở rộng hoạt động của Bamboo Airways.

Là hãng hàng không luôn nỗ lực đáp ứng tối đa nhu cầu khách hàng và vươn tới mục tiêu đạt chất lượng dịch vụ 5 sao chuẩn quốc tế, Bamboo Airways đang nỗ lực mở rộng mạng bay nội địa và quốc tế, nhanh chóng tăng tần suất và mở mới hàng loạt đường bay để đáp ứng tối đa nhu cầu di chuyển tăng cao của hành khách sau dịch.

Trong năm 2022, Bamboo Airways hướng tới hoàn thiện dịch vụ hàng không tiêu chuẩn 5 sao quốc tế, xúc tiến mở rộng quy mô mạng bay tới 80 đường bay nội địa và 40 đường bay quốc tế. Đội máy bay tiếp tục được mở rộng, đặc biệt đón nhận nhiều máy bay thân rộng thế hệ mới phục vụ mạng bay quốc tế và phản lực khu vực phục vụ trên các đường bay tiềm năng trong nước. Quá trình chuyển đổi số tiếp tục được đẩy nhanh để nâng cao hiệu quả hoạt động, mang lại lợi ích cho cả hãng bay và khách hàng.

Tin tức liên quan: