banner1

Cần Thơ: Giám sát tiêu hủy 1,8 tấn bột giặt giả mạo nhãn hiệu Tide

Thực hiện Quyết định của Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Cần Thơ, lực lượng QLTT TP. Cần Thơ vừa tiến hành giảm sát việc việc buộc tiêu hủy 1,8 tấn bột giặt giả nhãn hiệu Tide trị giá 43 triệu đồng và 303 đơn vị sản phẩm là thực phẩm, quần áo nhập lậu, không rõ nguồn gốc, xuất xứ, không đạt chất lượng có tổng trị giá gần 18 triệu đồng.

Toàn bộ hàng hóa nêu trên được chuyển đến tiêu hủy tại Công ty Cổ phần Công nghệ Môi trường Trái Đất Xanh, Khu công nghiệp Xuyên Á, tỉnh Long An với sự phối hợp và giám sát của Đội Quản lý trường số 1 chống hàng giả và Chi cục Bảo vệ Môi trường thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường thành phố Cần Thơ.

Trong thời gian tới Ban Lãnh đạo Cục Quản lý thị trường thành phố Cần Thơ chỉ đạo Các Đội Quản lý thị trường quản lý địa bàn và Đội Chống hàng giả (Đội Quản lý thị trường số 1) thường xuyên tuyên truyền pháp luật thương mại đến các tổ chức, cá nhân và người dân trên địa bàn không buôn bán, sản xuất, kinh doanh và tiếp tay cho đối tượng làm ăn, buôn bán không chân chính làm ảnh hưởng đến việc buôn bán, sản xuất, kinh doanh chân chính của tổ chức, cá nhân trên địa bàn thành phố.

Nguồn:Tổng cục Quản lý thị trườn

Tin tức liên quan: